Giỏ hàng

BUỔI SÁNG TUYỆT VỜI CÙNG BIMEMO!

BiMemo được biết đến là trung tâm tư vấn và chăm sóc sức khỏe nổi tiếng với phương pháp trị bệnh tiểu đường "không dùng thuốc" mà thông qua các chế độ ăn uống lành mạnh và rèn luyện tinh thần tích cực. Thứ 6, ngày 27/9/2019 vừa rồi, Nut Brew đã có cơ hội trò chuyện cùng nhiều anh chị tại Bimemo!

Sáng nay Nut Brew đã có một buổi gặp mặt vô cùng thú vị tại BiMemo với nhiều anh chị có cùng mối quan tâm đặc biệt đến sức khỏe và tinh thần. Mục đích của buổi gặp mặt là trao đổi những kiến thức bổ ích về hạt dinh dưỡng cũng như chia sẻ những câu chuyện truyền cảm hứng "sống vui - sống khỏe". Đa số anh chị đều bận rộn với công việc nhưng vẫn cố gắng dành thời gian "chất lượng" nhất để chăm sóc cho bản thân và gia đình!


Tại đây Nut Brew cũng có cơ hội giới thiệu sữa hạt và mời mọi người dùng thử. Vẫn như mọi khi, Nut Brew rất vui vì nhận được những nhận xét rất tích cực của anh chị về chất lượng của sữa!

Trong thời gian sắp tới, Nut Brew sẽ tham gia nhiều hơn những chương trình chứa đựng truyền tải thông điệp tích cực. Bấm theo dõi fanage, website và instagram của Nut Brew để đồng hành cùng bọn mình nhé!