Giỏ hàng

NUT BREW AT FUN RUN 2019

Chủ Nhật vừa rồi, Nut Brew đã có mặt tại Fun Run 2019 để cổ vũ và tiếp sức cho những "vận động viên" trên quảng đường chạy bộ 5km. Đường đua tuy khá ngắn nhưng đổi lại tiếng cười, tinh thần lạc quan, những câu chuyện và những cuộc hội ngộ tại Fun Run thì không hề "ngắn" chút nào!

Fun Run là giải chạy bộ được BBGV tổ chức với mục đích gây quỹ từ thiện và tạo một sân chơi lành mạnh hằng năm cho những người lạc quan, yêu sức khỏe và không ngại gặp gỡ! Được tổ chức lần đầu vào năm 2000, đến nay Fun Run đã quyên góp được hơn 11 tỷ đồng cho các tổ chức từ thiện tại Việt Nam và thu hút hàng chục ngàn người tham dự.

Năm nay, Nut Brew rất vinh hạnh khi được đồng hành cùng Fun Run 2019 với vai trò là Nhà tài trợ Vàng. Tại sự kiện, Nut Brew đã tiếp sức cho những "vận động viên" với hơn 500 chai Super Brew 1 lít thuộc cả 3 loại sữa hạt: mắc ca, hạnh nhân và ba loại hạt. Một điều khiến Nut Brew cảm thấy vô cùng hạnh phúc là sự hưởng ứng và những đánh giá tích cực từ tất cả những vị khách thử sữa hạt, từ những bạn trẻ, các vị phụ huynh, các em nhỏ, những người bạn ngoại quốc cho đến các cô chú bác có mặt tại Fun Run 2019. Đây cũng chính là động lực khiến Nut Brew không ngại chạy quanh mời sữa mọi người giữa các nắng hơn 30 độ của Sài Gòn!

Fun Run 2019, bên cạnh đó, là cơ hội cho Nut Brew gặp gỡ những bạn trẻ tài năng để cùng nhau trao đổi về những vấn đề mà thương hiệu còn đang trăn trở, một trong số đó là việc sử dụng chai nhựa. Do hệ thống vận hành còn một số hạn chế, Nut Brew vẫn chưa thể dùng chai thủy tinh để thay thế hoàn toàn chai nhựa, tuy nhiên, trong tương lai gần chắc chắn Nut Brew sẽ tiến hành việc chuyển đổi này. Các bạn trẻ cũng nêu lên nhiều câu hỏi "đáng suy ngẫm" về việc độ ăn uống khoa học cho người bận rôn hay chăm sóc sức khỏe tinh thần trong thời đại hối hả như hiện nay. Nut Brew hi vọng với dòng thức uống dinh dưỡng của mình, các bạn trẻ có thêm một lựa chọn "chất lượng" cho lối sống healthy của bản thân và những người xung quanh!

Cùng Nut Brew nhìn lại một số hình ảnh tại sự kiện Fun Run 2019 nhé!

6h sáng, Nut Brew đã có mặt tại đường đua để chuẩn bị sữa hạt cho mọi người.

Những chai sữa hạt được ướp lạnh để giữ chất lượng và mùi vị tuyệt vời nhất!

Sữa hạt dùng thử được Nut Brew rót ra khay và mời mọi người.

Ba loại sữa hạt của Nut Brew.

Nut Brew chuẩn bị sữa và mời sữa những người tham dự.

Người tham dự xếp hàng để nhận sữa hạt miễn phí từ Nut Brew...

... và tham gia chương trình bốc thăm trúng voucher hấp dẫn!

Nut Brew sẽ còn quay trở lại với nhiều chương trình khác. Cùng chờ đợi và đồng hành cùng Nut Brew nhé!