Giỏ hàng

NUT BREW AT "MUSIC FOR YOUR WELLBEING"

Nut Brew rất vinh hạnh khi có cơ hội góp mặt tại "𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐅𝐨𝐫 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐛𝐞𝐢𝐧𝐠" với vai trò nhà tài trợ tea break để gặp mặt và trao đổi với các vị phụ huynh. Dưới đây là một số hình ảnh mà Nut Brew đã ghi lại tại sự kiện.

"Music for your wellbeing" là sự kiện được AIA tổ chức với mục đích tạo ra sân chơi cùng âm nhạc cho trẻ nhỏ và là nơi gặp gỡ, trò chuyện của những vị phụ huynh. Mọi người đã có hơn 2 tiếng vô cùng thú vị với các hoạt động vui chơi được dẫn dắt bởi những MC chuyên nghiệp cũng như thưởng thức những phần bánh ngọt và sữa hạt chất lượng được BTC cung cấp.

Tại đây, Nut Brew rất hào hứng khi nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực về hai loại sữa mắc ca và sữa 3 loại hạt: đa số phụ huynh và các bé đều nhận xét sữa hạt của Nut Brew có mùi vị khá "fresh", vị ngọt vừa phải, chất sữa sánh sánh rất thích. Nut Brew cũng dành thời gian trò chuyện và tư vấn cho nhiều phụ huynh về chế độ ăn uống lành mạnh cũng như lợi ích tuyệt vời của việc dùng sữa hạt thường xuyên.

𝐌𝐮𝐬𝐢𝐜 𝐅𝐨𝐫 𝐘𝐨𝐮𝐫 𝐖𝐞𝐥𝐥𝐛𝐞𝐢𝐧𝐠 không chỉ giúp các em nhỏ có thời gian vui đùa cùng âm nhạc mà còn là cơ hội để phụ huynh gặp mặt, trò chuyện, chia sẻ về cuộc sống và cách nuôi dạy trẻ. Không gian tràn ngập tiếng cười, sự gắn khít và những câu chuyện chính là điều Nut Brew ấn tượng nhất về sự kiện này.

Nut Brew sẽ còn trở lại với nhiều sự kiện thú vị khác sắp tới. Bạn đừng bỏ lỡ nhé!