Giỏ hàng

CÙNG NUT BREW TIÊU DÙNG "XANH" VỚI TÚI SINH HỌC PHÂN HỦY HOÀN TOÀN!

Bảo vệ môi trường vẫn luôn là một vấn đề mà Nut Brew "vắt tay lên trán" suy nghĩ hằng đêm. Mặc dù vẫn còn tồn tại một số trăn trở chưa giải quyết được nhưng Nut Brew đã rất vui vì có thể giao cho khách những đơn hàng sữa hạt "xanh cực xanh" được đựng trong túi sinh học phân hủy hoàn toàn từ AnEco! 

Trước khi ra mắt, Nut Brew đã băn khoăn rất nhiều về việc nên sử dụng chai nhựa hay chai thủy tinh, sử dụng túi ni-lông hay túi giấy để giao sữa hạt. Sau nhiều lần cân nhắc kĩ lưỡng, Nut Brew rất tiếc vẫn phải cho ra mắt sản phẩm được đựng trong chai có hàm lượng nhựa cao, lý do đến từ một số hạn chế vẫn chưa được giải quyết trong hệ thông vận hàng. Tuy nhiên, Nut Brew vẫn luôn nghiên cứu mỗi ngày để tìm ra giải pháp thay thế và giảm tối đa việc sử dụng loại vật liệu có hại cho môi trường này. Trong hành trình "xanh hơn mỗi ngày" của mình, Nut Brew rất may mắn khi được biết đến AnEco - một thương hiệu kinh doanh thân thiện với môi trường và Nut Brew đã chọn sử dụng túi sinh học của AnEco với các đặc điểm cực kỳ tốt như giá thành hợp lý, xuất xứ rõ ràng, an toàn cho sức khỏe người dùng, phân hủy hoàn toàn trong thời gian ngắn.

Vòng đời của túi sinh học phân hủy của AnEco là một vòng tròn khép kín hoàn toàn thân thiện với môi trường:

1. Tinh bột ngô được hóa dẻo để chuẩn bị cho bước nguyên liệu

2. Tinh bột hóa dẻo được kết hợp cùng hạt nhựa sinh học được nhập khẩu từ Châu Âu

3. Túi sinh học được tạo thành và đưa vào sử dụng thường nhật

4. Túi sinh học AnEco đã qua sử dụng sẽ được phân hủy hoàn toàn từ 6 tháng - 1 năm nhờ tác dụng của vi khuẩn

5. Các sản phẩm phân hủy của AnEco gồm nước, CO2 và phân mùn sẽ là những chất dinh dưỡng nuôi cây trồng và sinh ra tinh bột cho đầu vào sản xuất

Nut Brew càng thêm tin tưởng khi được biết AnEco là sản xuất tại Việt Nam đầu tiên được cấp chứng chỉ OK compost HOME (TUV Austria) cho các sản phẩm túi sinh học phân hủy hoàn toàn cũng là đơn vị Việt Nam duy nhất được công nhận là thành viên chính thức của Hiệp hội Nhựa sinh học phân hủy hoàn toàn tại Châu Âu (European Bioplastic Association). Tiêu chuẩn OK compost HOME là một trong những tiêu chuẩn cao nhất và khắt khe nhất, chứng nhận các sản phẩm AnEco sẽ phân hủy hoàn toàn tại môi trường nhà (home) khi được chôn xử lý trong vườn hoặc môi trường thường mà không cần điều kiện công nghiệp.

Ngoài việc chuyển qua sử dụng 100% túi sinh học phân hủy hoàn toàn, Nut Brew còn đang lên kế hoạch thu lại chai sữa hạt để tái chế. Nut Brew sẽ có 2 ngày trong tháng để thu lại chai và đổi điểm tích lũy để đổi sữa cho khách hàng. Chương trình sẽ ra mắt sớm, khách hàng của Nut Brew nhớ giữ lại chai nhé!