Giỏ hàng

NUT BREW'S OCTOBER: DRINKPINK VÀ SỰ LAN TỎA

Tháng 10 vừa qua là một tháng vô cùng ý nghĩa với Nut Brew. Bên cạnh sự ra mắt đặc biệt của phiên bản sữa hạt Hồng - DRINKPINK gây quỹ Phòng chống ung thư vú, Nut Brew còn có cơ hội quý báu được tham gia Ngày Hội Nón Hồng 2019 và chung tay lan tỏa nhiều điều tích cực. Cùng Nut Brew nhìn lại một tháng 10 rực "hồng" nhé!

DRINKPINK - The Limited Edition!
Drink Pink là một dự án đặc biệt được Nut Brew ấp ủ rất lâu và chỉ chờ đến thời điểm tháng 10/2019 để chính thức cho ra mắt phiên bản màu hồng này. Về thiết kế, Nut Brew đã lồng ghép hình ảnh chiếc nơ hồng cách điệu vào cả chai Super và Mini của phiên bản Hồng Drink Pink. Chiếc nơ chính là biểu tượng đã đồng hành với hàng ngàn chiến dịch phòng chống ưng thư vú trên khắp thế giới còn màu hình chính là màu sắc gợi nhớ về phụ nữ - nhẹ nhàng nhưng không kém phần “quyết liệt”!

Không chỉ dừng lại ở sự yêu thương và ý nghĩa tinh thần, với mỗi chai sữa hạt DINKPINK được bán ra, người mua  đã ủng hộ 50.000đ/chai 1L và 18.000đ/chai 250ml cho các Quỹ phòng chống ung thư vú tại Việt Nam. Đây chính là toàn bộ lợi luận đến từ phiên bản đặc biệt này, một số tiền tuy không nhiều những chắc chắn sẽ giúp ích được phần nào cho 46.000 bệnh nhân ung thư vú tại Việt Nam.

Lan tỏa yêu thương tại Ngày Hội Nón Hồng 2019

Sau Fun Run 2019, Nut Brew lại tất bật chuẩn bị để "hòa mình" vào Ngày Hội Nón Hồng 2019. Đây là một sự kiện thường niên được tổ chức bởi Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam (BCNV) nhằm nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh Ung thư Vú.

Là nhà tài trợ của Ngày Hội Nón Hồng 2019 với chủ đề Zumba Party In Pink, sứ mệnh của Nut Brew là góp phần lan tỏa những thông điệp tích cực và giới thiệu loại thức uống dinh dưỡng từ hạt thuần tự nhiên, thuần chay, không chất bảo quản đến cộng đồng, đặc biệt là những bệnh nhân ung thư vú. Sau Ngày Hội Nón Hồng, Nut Brew rất mong những ai đang phải chiến đấu với căn bệnh này sẽ được tiếp thêm động lực và sự kiên cường, còn nhưng ai đang khỏe mạnh thì hãy biết cách bảo vệ và yêu thương sức khỏe của mình hơn. 

Đối với Nut Brew, tham gia những sự kiện cộng đồng chưa bao giờ là đủ. Trong thời gian tới, Nut Brew sẽ quay lại với nhiều hoạt động ý nghĩa hơn nữa và chắc chắn, Nut Brew cần sự đồng hành của bạn!