Giỏ hàng

TẠI SAO NUT BREW CHỌN ĐƯỜNG PHÈN THAY VÌ CHÀ LÀ?

Rất nhiều bạn thắc mắc: "Tại sao Nut Brew không dùng chà là để làm ngọt sữa hạt, nó tự nhiên hơn mà?". Nếu bạn cũng đăng băn khoăn câu hỏi tương tự thì hãy dành ngay 5p đọc bài viết bên dưới nhé. Nut Brew sẽ bật mí cho bạn tại sao Nut Brew chọn đường phèn giữa trào lưu "Đã nấu sữa hạt thì phải dùng chà là!"

Chà là liệu có "thuần tự nhiên"? Có sạch 100%?

Chà là và đường phèn đều là hai nguyên liệu tạo ngọt phổ biến trong các loại sữa hạt và thức uống thuần tự nhiên. So với đường phèn, chà là được ưa chuộng hơn hẳn vì giữ được hình dáng quả, đặc điểm giúp loại nguyên liệu này "trông" tự nhiên và tốt cho sức khỏe. Tuy nhiên người tiêu dùng cần phải lưu ý rằng đa số chà là khô nhập khẩu đều đã được phun một lớp sáp và chất bảo quản sulfite, đây là những hóa chất gây ảnh hưởng xấu đến hệ tiêu hóa, trong thời gian dài sẽ dẫn đến một số triệu chứng như đau bụng, đầy hơi và tiêu chảy.

Lý do thứ hai Nut Brew không chọn hạt chà là đến từ vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm. Loại nguyên liệu này dù có bảo quản trong điều kiên lý tưởng nhất cũng thường xuất hiện hiện tượng nấm mốc, gây khó khăn cho việc đảm bảo an toàn vi sinh trong quá trình nấu sữa hạt. Trong khi đó, đường phèn kết tinh tự nhiên lại dễ dàng bảo quản, chất lượng có tính ổn định cao và quan trọng nhất là thân thiện với sức khỏe người dùng (so sánh với đường hóa học tinh luyện).

Chà là có chất nào, Nut Brew có chất đó!

Ngoài công dụng làm ngọt, chà là còn được yêu thích vì chứa nhiều dưỡng chất quý giá như vitamin B5, vitamin E tốt cho da và tóc; chất chống oxi hóa bảo vệ cơ thể; khoáng chất Kali ổn định huyết áp, Canxi hỗ trợ sự phát triển của xương; chất xơ tốt cho hệ tiêu hóa,... Tuy nhiên, những dưỡng chất nêu trên đều được tìm thấy trong nguồn nguyên liệu tạo nên sữa hạt Nut Brew:

- Vitamin B5, vitamin E: hạt mắc ca, hạnh nhân

- Khoáng chất Kali, Canxi: hạt hạnh nhân, mắc ca, óc chó

- Chất chống oxi hóa: hạt mắc ca

- Chất xơ hòa tan: yến mạch

và còn nhiều hơn những dưỡng chất khác,...

Như bạn thấy đấy, không có lý do nào để Nut Brew chọn một loại nguyên liệu có chất lượng kém ổn định lại không mang đến giá trị dinh dưỡng bổ sung nào!