Giỏ hàng

3 "ĐÚNG" TRONG CÁCH UỐNG SỮA HẠT

Sữa hạt là một thức uống rất tốt cho sức khỏe, tuy nhiên bạn phải sử dụng với 3 tiêu chí "đúng": ĐÚNG GIỜ, ĐÚNG LƯỢNG và KẾT HỢP ĐÚNG để phát huy hiệu quả tốt nhất của sữa hạt nhé!

1. Đúng giờ
Sữa hạt tốt nhất nên được uống vào buổi sáng và buổi trưa. Bạn có thể uống trước bữa ăn để kích thích nhẹ hệ tiêu hóa và giúp ăn ngon miệng hơn, hoặc uống sau bữa ăn như một món tráng miệng. Nên tránh uống sữa hạt vào tối muộn, do trong các loại mắc ca, hạnh nhân, óc chó chứa khá nhiều chất béo (mặc dù là chất béo tốt) khiến hệ tiêu hóa phải hoạt động để hấp thụ. Đây là thời gian bạn nên để hệ tiêu hóa nghỉ ngơi cho một giấc ngủ sâu!

2. Đúng lượng
Dù sữa hạt uống rất ngon và đôi khi còn "gây nghiện" nhưng bạn đừng "tu tu" một lần hết chai Super Brew 1 lít nhé, không tốt đâu! Bạn chỉ nên uống từ 200 - 250ml/lần và không nên uống quá 1 lít/ngày. Sữa hạt của Nut Brew chứa nhiều chất béo tốt và các chất dinh dưỡng khác, khi bạn uống quá nhiều có thể xảy ra trường hợp cơ thể không kịp dung nạp và sẽ đào thải nhanh qua các hiện tương như tiêu chảy, nôn mửa,... để đưa cơ thể về trạng thái cân bằng.

Các bạn chưa từng uống sữa hạt hoặc ăn hạt nên thử dùng một lượng ít khoảng 200ml/ngày trong vòng một tuần để xem phản ứng của cơ thể và điều chỉnh thích hợp.

3. Kết hợp đúng


Tuyệt đối: Không uống sữa hạt thay nước!


Sữa hạt tốt nhất phải được kết hợp cùng một chế độ dinh dưỡng khoa học và chuẩn chỉnh: uống nhiều nước, bổ sung chất xơ, vitamin và khoáng chất thông qua các loại rau củ quả tươi, hạn chế ăn đồ chiên rán, rượu bia, chất kích thích....

"Nếu bữa ăn của bạn là 10 thì sữa hạt chỉ là 1. Hãy để bữa ăn của bạn thật da đạng và cân bằng!"