Giỏ hàng

Đôi nét về Nut Brew

Là một sản phẩm của Nut House:

  • Thành lập từ năm 2015, là một trong những công ty chuyên nhập khẩu, chế biến và phân phối các loại hạt dinh dưỡng: Hạnh Nhân Mỹ, Mắc Ca Úc, Óc Chó Mỹ, Yến Mạch Mỹ, v.v…

  • Sứ mệnh của Nut House là sáng tạo và mang các sản phẩm dinh dưỡng, thuần tự nhiên, tốt cho sức khỏe đến người tiêu dùng Việt

  • Có Nhà máy lớn tại Lâm Hà, Lâm Đồng đạt chất lượng ISO 2200:2018

Câu chuyện Nut Brew:

Nguồn năng lượng tươi trẻ đến từ tinh túy của các loại hạt!

Nut Brew là dòng thức uống bắt nguồn từ các loại hạt dinh dưỡng (phổ biến với tên gọi “sữa hạt”) như hạnh nhân, mắc ca, óc chó,... Từng giọt tinh túy của hạt được Nut Brew chắt chiu một cách cẩn thận để có thể giữ được trọn vẹn hệ chất dinh dưỡng và mùi thơm nguyên thủy mà không cần dùng đến bất kỳ phụ phẩm nào khác.

Nut Brew - Healthful & Cool

Khi nhắc đến sữa hạt, đa số mọi người đều mặc định đây là loại thức uống dành cho trẻ em, phụ nữ, mẹ bầu với mục đích duy nhất là bổ sung dưỡng chất cho cơ thể. Liệu sữa hạt chỉ có thế?

Và câu trả lời của Nut Brew tất nhiên là Không! Thương hiệu tự hào khi cho ra đời 3 dòng thức uống không chỉ chắt chiu trọn vẹn hệ chất dinh dưỡng của các loại hạt mà còn mang mùi vị nguyên gốc thơm béo tự nhiên, đem đến cho bạn một nguồn năng lượng tươi trẻ và một trải nghiệm uống sữa hạt thật khác biệt!

“Sữa hạt không chỉ đơn thuần là một thức uống tốt cho sức khỏe. Sữa hạt là để thưởng thức, sáng tạo, cảm nhận và sẻ chia!”

- Nut Brew-

Nguồn cảm hứng: